BÌNH CHỮA CHÁY 01

BÌNH CHỮA CHÁY 01

Custom Blocks

Create unlimited custom blocks with any HTML content. You can add blocks to ALL products at once or individually on just the ones you need.

BÌNH CHỮA CHÁY

Bình chữa cháy được sử dụng nhiều ở gia đình, văn phòng, khu chung cư, cao ốc, nhà máy -  xưởng sản xuất, xe hơi… Hiệu quả và tiện lợi với người dùng.

Các loại bình chữa cháy gồm:

Bình chữa cháy CO2: 3kg, 5kg, 24kg, 30kg

-          Bình chữa cháy CO2 (Fire Fighting Machine) phun khí CO2, phun bột, phun bọt có cấu tạo chính gồm một bình khí nén áp suất cao, nếu cần bình phòng cháy chữa cháy này phun thứ khác thì dùng khí áp cao này để đẩy chất cần phun còn không thì tự phun ra chính bằng khí này.

-          Bình chữa cháy CO2 gồm một ngăn lớn đựng dung dịch NAHCO3 và dung dịch H2SO4 được đặt trong một ngăn nhỏ bên trên có vách không cho 02 dung dịch này tiếp xúc với nhau, áp suất trong ngăn được điều chỉnh bởi chốt an toàn và van bóp. Khi kéo chốt an toàn, lắc lên lắc xuống bình thì 02 dung dịch phản ứng tạo ra CO2, CO2 được đưa ra ngoài bởi van bóp.

Bình chữa cháy bột: 2kg, 4kg, 8kg, 35kg

-          Bình chữa cháy bột là bình chữa cháy hóa chất khô, các loại bình chữa cháy giá rẻ này chứa một loại hóa chất dưới dạng bột mịn.

-          Bình chữa cháy bột dập tắt đám cháy bằng cách xả các loại bột mịn này vào đám cháy, khi tiếp xúc với ngọn lửa, chúng sẽ hấp thụ các phân tử nhiên liệu của đám cháy và dập tắt nó từ bên trong.

-          Các bình phòng cháy chữa cháy bột được xem như là bình chữa cháy đa năng vì chúng có thể dập tắt hầu hết các loại đám cháy, chẳng hạn như đám cháy gây ra bởi chất lỏng dễ cháy, hoặc những đám cháy liên quan tới thiết bị điện...

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BHLĐ VIỆT AN

Chính sách đổi trả tại CTY. BẢO HỘ VIỆT AN :

Chấp nhận trả lại hàng nếu sản phẩm không như mô tả, người mua thanh toán chi phí vận chuyển trả hàng lại, hoặc giữ sản phẩm và đồng ý hoàn trả tiền với người bán. Các bảo hành của người bán:

Giao hàng đúng giờ - Hàng mới 100% chưa qua sử dụng - Hàng cam kết giống mẫu 100%

Bảo hộ người mua    

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Free Shipping

This product qualifies for free air shipping.

Free Shipping

This product qualifies for free air shipping.

  • Views: 368
  • Product Code: BINH CHUA CHAY
  • Availability: In Stock
0 Product(s) Sold
  • $0.00
  • Ex Tax: $0.00