Bảo Hộ Việt An -GIẢI PHÁP AN TOÀN TOÀN DIỆN!

-Bảo Hộ Việt An là doanh nghiệp uy tín với hoạt động chính là nhập khẩu, phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, phương tiện và dụng cụ phục vụ cho công tác an toàn, tư vấn giải pháp an toàn chuyên sâu cho doanh nghiệp/dự án ở mọi quy mô.

-Bảo Hộ Việt An cung cấp giải pháp an toàn toàn diện cho doanh nghiệp với các gói sản phẩm bao gồm:

-Trang phục, phương tiện, thiết bị an toàn lao động

Tư vấn, đánh giá giải pháp an toàn

Xây dựng hệ thống, quy trình an toàn

Đào tạo, huấn luyện an toàn chuyên sâu.

-Bảo Hộ Lao Động Việt An là nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu BHLĐ nội địa và nhập khẩu như: 3M, Ansell, Safety Jogger, Honeywell , HANS, Takumi, Delta Plus, ABC, XP, Oxypas, VGlove, EZcare, Blue Eagle,Dikson, Protector, K2, King, ….

-Đồng thời, -Công ty may đồng phục Việt An chuyên thiết kế và sản xuất , may quần áo đồng phục bảo hộ cho công nhân với giá xuất xưởng chiếc khấu cao, thiết kế hợp lý với nhiều mẫu đẹp chất lượng dành cho công nhân với giá thành rẻ tại TP HCM và toàn quốc!

-May đồng phục Việt An là một công ty chuyên may quần áo đồng phục công nhân với kinh nghiệm nhiều năm và may cho các công ty tập đoàn lớn trên toàn với hệ thống cửa hàng của công ty chúng tôi tại sài gòn và phân phối đồng phục ra các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Rạch Gía, Vĩnh Long, Cà Mau, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội …

-May Đồng Phục Viêt An Chúng tôi có nhiều mẫu mã dành cho đồng phục bảo hộ nếu bạn muốn xem có thể click vào đây

.https://www.baoholaodongvietan.com , ngoài ra bạn có thể gữi mẫu của bạn có sẵn chúng tôi sẽ thiết kế cũng như tư vấn về mọi mặt như việc thiết kế Logo hình ảnh in thêu lên trên đó, sao đó bạn có thể đặt may ở công ty chúng tôi, ngoài ra may Việt An còn có những mẫu sản phẩm đồng phục may sẵn với số lượng 10- 20 cái với 1 vài mẫu mã cho những công ty nào cần với thời gian gắp và số lượng ít.

-May đồng phục Việt An chúng tôi một trong những công ty may đồng phục uy tính trên địa bàn TPHCM luôn mang đến cho công nhân công ty bạn những bộ quần áo bảo hộ với chất lượng tốt nhất giá thành đẹp nhất, do công ty có xưởng may riêng, cũng như đội ngủ công nhân lành nghề và nhiều điều kiện khác nên đảm bảo cho bạn có được giá thành tốt nhất khi may đồng phục tại công ty chúng tôi.

-Ngoài ra May đồng phục Việt An chúng tôi còn in thêu miễn phí cho đồng phục bảo hộ công nhân cho công ty bạn, ngoài quần áo bảo hộ lao động ra công ty chúng tôi còn có nón bảo hộ và giầy bảo hộ găng tay bảo hộ ,kính bảo hộ … với giá thành công ty đặt biệt chất lượng.

-Hiện nay công ty may đồng phục Việt An có hệ thống xưởng may riêng kết hợp với nguồn nguyên liệu tận gốc mang đến cho bạn những sản phảm đồng phục đẹp và chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

GIẢI PHÁP GIÁ TRỊ

-Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm. Chúng tôi muốn làm tốt hơn thông qua 04 việc sau. Đó là:

+Tiếp thu nhanh nhu cầu, tư vấn hợp lý

+Tiếp thu nhanh nhu cầu và phản hồi của khách hàng hướng đến việc tư vấn để khách hàng có được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

+Hỗ trợ khách hàng quản lý chất lượng, tồn kho

Ở góc độ nhà cung cấp, chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng phải là hàng chính hãng, đồng nhất về chất lượng và tốt nhất có thể.

+Tối ưu chuỗi cung ứng và giải quyết bài toán tồn kho cho doanh nghiệp

Luôn tìm ra các nguồn chất lượng cao thay thế

Luôn nỗ lực và cầu tiến để sử dụng những kiến thức, kinh nghiệm của mình nhằm mang nguồn sản phẩm chất lượng cao thay thế đến khách hàng

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Bảo Hộ Việt An không chỉ mang bán PPE chúng tôi nỗ lực tối ưu chuỗi cung ứng, mang lại những giải pháp an toàn mới, hiệu quả, tiết kiệm hơn.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với khao khát tạo nên một sự thay đổi lớn trong nghành Bảo hộ lao động, góp phần thay đổi nhận thức về an toàn của người lao động, doanh nghiệp. chúng tôi luôn nỗ lực và cầu tiến để đưa VIET AN SAFETY trở thành đơn vị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam

Với mục tiêu kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, chúng tôi sẽ sử dụng một phần lợi nhuận để tổ chức các chương trình vì an toàn và sức khỏe cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

Sự thịnh vượng của chúng tôi trong tương lai gắn liền với sự thịnh vượng của khách hàng, đại lí bán hàng và đối tác… thực sự, tất cả đều thuộc về đại gia đình Bảo Hộ Việt An .

-Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để góp phần mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn nhằm tối ưu hóa lợi ích, giá trị cho khách hàng, đối tác.

Bảo Hộ Việt An luôn quan tâm gắn kết mối quan hệ với nhân viên công ty, khuyến khích và hỗ trợ họ trong việc phát triển tài năng và nâng cao mức sống.

————————————————————

CÔNG TY TNHH SX TM MAY VIỆT AN

[Giải Pháp An Toàn Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp]

* Hotline: 0941.00.1111 Ms Jen.

📞 0934.424.525 Ms Chi -0914.424.525 Ms Ly

📞0912.280.989 Ms Tâm – 0917.280.989 Ms Trúc.

Tel :02838.151501-0286.2970.118-0286.2731124

* Email: baohovietan@gmail.com

* Add: 29/6A Trần Thái Tông, P15, Q.Tân Bình , TP Hồ Chí Minh

*  www.baohovietan.com